Flip book element

สารสกัดเห็ดหลินจือ

฿1,500.00 ฿1,350.00

สารสกัดเห็ดหลินจือ รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับวัยเด็ก ช่วยส่งเสริมในการเจริญเติบโตและสมอง บำรุงสมองและสติปัญญา สำหรับวัยกลางคน สารสกัดเห็ดหลินจือช่วยบำรุงปอด ตับและไต ชะลอความแก่ ต้านโรคหัวใจ  เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ยับยั้งเซลล์มะเร็ง และการเกิดโรคเบาหวาน ลองสิแล้วคุณจะขาดไม่ได้ หรือในวัยสูงอายุและผู้ป่วย สารสกัดเห็ดหลินจือมีส่วนช่วยบำรุงหัวใจ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม

ยาสปอร์เห็ดหลินจือ

฿2,300.00 ฿1,990.00

ยาสปอร์เห็ดหลินจือ ตรา ดร.สุรพล นับว่าเป็นจักรพรรดิแห่งสมุนไพร ด้วยสารออกฤทธิ์ทางยามากมายกว่า 150 ชนิด ที่มีผลวิจัยทางวิชาการมากกว่า 200 รายการทั่วโลก ยาสปอร์เห็ดหลินจือ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น บำรุงและรักษาสายตา ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใสขึ้น คุณต้องได้ลองสักครั้ง ยาสปอร์เห็ดหลินจือ ช่วยป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยเรื่องความดันโลหิตและรักษาโรคความดันโลหิตสูงอีกด้วย ระดับน้ำตาลในเลือด

อ่านเพิ่มเติม

น้ำเห็ดสกัดเข้มข้น

฿390.00 ฿350.00

น้ำเห็ดสกัดเข้มข้น บำรุงทั้งสมอง บำรุงทั้งร่างกาย ดื่มเพื่อสุขภาพ ลองสักขวดแล้วจะติดใจ น้ำเห็ดสกัดเข้มข้น ผู้เป็นเบาหวานสามารถดื่มได้ ลดความดันโลหิตได้ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานทุกวัน เพียงดื่มทุกวัน วันละขวด สุขภาพที่ดีของคุณจะกลับมาดังเดิม น้ำเห็ดสกัดเข้มข้น  ค่อย ๆ เปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ ที่รักตัวเองมากกว่าเดิม แค่เปลี่ยน คุณก็เปลี่ยน

อ่านเพิ่มเติม

กาแฟ คอฟฟี่ พลัส SIX IN ONE ผสมเห็ดหลินจือ

฿290.00 ฿250.00

กาแฟ คอฟฟี่ พลัส ผสมเห็ดหลินจือ (SIX IN ONE) กาแฟที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยบำรุงผิวพรรณ และสายตา ลองแล้วจะติดใจ กาแฟ คอฟฟี่ พลัส ผสมเห็ดหลินจือ (SIX IN ONE) กาแฟที่คุณไม่ควรพลาด มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นเลือด เม็ดเลือดและเนื้อเยื่อ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและบำรุงสายตา กาแฟ คอฟฟี่ พลัส ผสมเห็ดหลินจือ (SIX IN ONE)

อ่านเพิ่มเติม

เห็ดหลินจืออบแห้งชนิดแผ่น

฿390.00 ฿350.00

เห็ดหลินจืออบแห้งชนิดแผ่น ตรา ดร.สุรพล นำมาต้มกับน้ำร้อนดื่มได้ตลอดวัน ช่วยบำรุงสมองและสติปัญญา ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ชะลอความแก่ เห็ดหลินจืออบแห้งชนิดแผ่น ยังช่วยต้านโรคหัวใจ ยับยั้งเซลล์มะเร็ง และการเกิดโรคเบาหวาน วันนี้คุณได้ลองแล้วหรือยัง เห็ดหลินจืออบแห้งชนิดแผ่น เก็บรักษาง่าย คุณประโยชน์มาก แค่ลอง คุณก็เปลี่ยน เปลี่ยนสุขภาพให้ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

เห็ดหลินจือสกัด

฿390.00 ฿350.00

เห็ดหลินจือสกัด  บำรุงร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้ ขจัดสารพิษในร่างกาย ลองดูสิ เห็ดหลินจือสกัด แล้วจะติดใจ ด้วยคุณค่าจากเห็ดหลินจือเต็มประสิทธิภาพ ที่ช่วยยับยั่งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ลดผลข้างเคียงขากการฉายแสง อีกทั้งเห็ดหลินจือสกัด ช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ ลดระดับน้ำตาล ไขมัน และปรับสมดุลความดันโลหิต เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง

อ่านเพิ่มเติม

เห็ดหลินจือเข้มข้น 1,000 มิลลิกรัม

฿890.00 ฿790.00

เห็ดหลินจือเข้มข้น 1,000 มิลลิกรัม บำรุงร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลองสักครั้ง เห็ดหลินจือเข้มข้น 1,000 มิลลิกรัม แล้วคุณจะติดใจ ช่วยล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้ บำรุงดวงตา ป้องกันการเกิดต้อหิน คุณจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง เห็ดหลินจือเข้มข้น 1,000 มิลลิกรัม ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV ให้ผิวคุณไม่ถูกทำร้ายจากแสงแดด

อ่านเพิ่มเติม

เครื่องดื่มหลินจือน้ำผึ้งสูตรผสมสปอร์

฿290.00 ฿270.00

เครื่องดื่มหลินจือน้ำผึ้งสูตรผสมสปอร์ ดร.สุรพล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ช่วยสร้างความสมดุลร่างกายให้แข็งแรงและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทุกวัน เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย เช่น เด็กในวัยรุ่น วัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู้ป่วย เครื่องดื่มหลินจือน้ำผึ้งสูตรผสมสปอร์ ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา ดื่มอร่อยชื่นใจ มีรสชาติหอมหวาน ดื่มง่ายด้วยน้ำผึ้งจากโครงการหลวง ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า คุณต้องลองสักครั้ง

อ่านเพิ่มเติม

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.