Flip book element

แอสตาแซนธิน ตราสุเพอร์ร่า (SUPURRA Astaxanthin)

฿399.00฿790.00

แอสตาแซนธิน ตราสุเพอร์ร่า (SUPURRA Astaxanthin) สกัดจาก สาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น มีปริมาณสูงถึง 6 มก.ต่อแคปซูล ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง หรือสูงกว่าวิตามินอีถึง 6,000 เท่า ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ชะลอวัย ลดริ้วรอย ปกป้องผิดจากแสงแดด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น กระชับ และ ฟื้นฟูจอประสาทตาเสื่อม อีกทั้งยังลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL)

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

สารสกัดอะเซโรล่าเชอรี่ 1,000 มก. ตราสุเพอร์ร่า (SUPURRA วิตามินซี)

฿299.00฿897.00

วิตามินซีจากธรรมชาติ 100 % สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ มีวิตามินซีเข้มข้น มากกว่าส้มถึง 65 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมได้มากกว่าวิตามินทั่วไป ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้ สารสกัดอะเซโรล่าเชอรี่ 1,000 มก. ตราสุเพอร์ร่า (SUPURRA วิตามินซี) ยังช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย ทำหน้าที่เป็นตัวสมานผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสีย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อรับประทานเป็นประจำสุขภาพร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย ผู้ป่วยเบาหวานสามารถรับประทานได้ เนื่องจากช่วยชะลอการย่อยแป้ง ชะลอการดูดซึมกลูโคสได้คงที่มากขึ้น  

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

ลูทีน บำรุงสายตา ตราสุเพอร์ร่า

฿399.00฿790.00

ลูทีน บำรุงสายตา ตราสุเพอร์ร่า ตัวช่วยบำรุง ดูแล ดวงตาด้วยลูทีนและซีแซนทีน สกัดจากดอกดาวเรือง เป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดสำคัญที่มีอยู่ในจอประสาทตาของมนุษย์ หรือเรียกว่าเม็ดสีจอประสาทตา มีหน้าที่กรองแสงและป้องกันดวงตาจากแสงแดด และคลื่นแสงพลังงานสูงอย่างรังสีอัลตราไวโอเลต ช่วยให้การมองเห็นได้ดีขึ้น โดยเฉพาะในที่มืดสลัว กลางคืนในที่มีแสงน้อย

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,
อ่านเพิ่ม

MM Plukaow (พลูคาว มะนาว ขิง)

฿499.00

MM Plukaow (พลูคาว มะนาว ขิง) ตำหรับสมุนไพรไทย ต้านไวรัส การันตีโดย คุณวินัย ไกรบุตร ดาราไทยผู้ฝ่าฟันโรค และดีขึ้นตามลำดับ ทานเพียงวันละ 1-2 เม็ด เป็นสูตรลับเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ปรับธาตุในร่างกายให้สมดุล ป้องกันและสร้างภูมิให้ปอดแข็งแรงขึ้น ป้องกันและลดความเสี่ยงจาก โควิด-19 ช่วยฆ่าเชื้อไวรัสที่มีปลอกทุกชนิด (พลูคาวสามารถฆ่าเชื้อโควิดได้หรือไม่นั้น ยังเป็นเพียงข้อสันนิษฐานว่าอาจจะป้องกันและฆ่าเชื้อได้ เพราะโควิดเป็นไวรัสที่มีปลอก) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง

รหัสสินค้า: mm-plukaow หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

ถั่งเช่าสกัด ดร.สุรพล

฿750.00฿2,250.00

ถั่งเช่าสกัด ดร.สุรพล สุดยอดยาอายุวัฒนะ สกัดจากถั่งเช่าทิเบตแท้ 100% ปริมาณสูงสุดในท้องตลาด เต็มแคปซูลถึง 1,000 มก.ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด รักษาสมดุลของประสาท ฮอร์โมน และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดความดันโลหิต บำรุงโลหิต ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง ต้านอาการอักเสบในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และยังช่วยลดผลข้างเคียงในการรักษาโรคมะเร็งด้วยเคมีบำบัด ต่อต้าน และยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็ง และเนื้องอก ด้วยสรรพคุณที่มีมากมาย จึงได้รับสมญานามว่า “ราชาแห่งสมุนไพรจีน” ให้ผลลัพธ์ดีเมื่อทานต่อเนื่องเป็นประจำ 1 เดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ ผู้ที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ผู้สูงอายุที่ต้องการดูแลสุขภาพ ผู้ที่เข้าสู่วัยทอง ผู้มีความดันโลหิตสูง ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดและไขมัน ผู้ป่วยโคหัวใจ โรคไต โรคตับ โรคที่เกี่ยวกับปอดและผู้ป่วยโรคมะเร็ง

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

AMIGO (อมิโก) อาหารเสริมผู้ชาย

฿490.00฿2,300.00

ผลิตภัณฑ์ AMIGO (อมิโก) อาหารเสริมท่านชาย เสริมความมั่นใจ ให้คุณผู้ชาย
ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ AMIGO ช่วยคุณได้

  • สมรรถภาพทางเพศถดถอย ไม่มีอารมณ์
  • ไม่แข็งตัว แข็งตัวช้า หลั่งไว
  • มีขนาดเล็ก แข็งตัวไม่เต็มที่
รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

มารีน คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ตราสุเพอร์ร่า

฿395.00฿790.00

มารีน คอลลาเจน ไดเปปไทด์ ตราสุเพอร์ร่า สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็น คอลลาเจนชนิดสายสั้น (Hydrolyzed collagen) อนุภาคไดเปปไทด์ ซึ่งมีขนาดเล็กที่สุด ทำให้ดูดซึมได้เต็มที่ พร้อมด้วยคุณค่าของโคเอนไซม์คิวเทน และวิตามินอี ช่วยเสริมเรื่องการบำรุงผิวให้เนียนกระชับ เต่งตึง

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , ,
อ่านเพิ่ม

เฟมินี (Feminie)

฿750.00

เฟมินี (Feminie) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ชะลอความเสื่อมของร่างกาย เพราะฮอร์โมนเพศจากต่อมไร้ท่อทำงานสัมพันธ์กันเป็นระบบ และควบคุมการทำงานของอวัยวะสำคัญต่างๆในร่างกาย ถ้าเราต้องการให้ร่างกายแข็งแรงและคงความสาวอยู่เสมอ จึงจำเป็นต้องรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศในร่างกาย ด้วยสารสกัดจากทับทิม คอลลาเจนจากปลาโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากมะเขือเทศ กรดแอสคอบิค กูลตาไธโอนซิ้งค์ อะมิโนแอซิด คีเลต และวิตามินอี สารอาหารเหล่านี้จะกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศหญิง จะช่วยแก้ปัญหาของเพศหญิง เช่น หน้าอกหย่อนคล้อย เล็ก แบน ไม่เต่งตึง ผิวแห้ง หยาบกร้าน ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.